ฮันนีมูน เรื่องสำคัญที่ต้องวางแผนให้ดี

แหล่งรวมสถานที่ Honeymoon ทริปเดินทางหลังการแต่งงาน
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

ฮันนีมูน เรื่องสำคัญที่ต้องวางแผนให้ดี

โพสต์โดย admin » พุธ 08 มี.ค. 2017 4:38 pm

ฮันนีมูน เรื่องสำคัญที่ต้องวางแผนให้ดี


รูปภาพ

เนื่องจากการแต่งงานของคู่บ่าวสาวมีเพียงครั้งเดียวในชีวิต การฮันนีมูนหลังแต่งงานก็มีเพียงครั้งเดียวในชีวิตเหมือนกัน ดังนั้นส่วนใหญ่คู่บ่าวสาวจึงมีการวางแผนการฮันนีมูนกันไว้ตั้งแต่ก่อนแต่งงานเพื่อไม่ให้พลาดทริปที่สำคัญในชีวิต หรือไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่ประทับใจ นอกจากการวางแผนที่ดีทำให้การฮันนีมูนเป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้แล้ว ยังทำให้สามารถเก็บความทรงจำที่ดีเหล่านั้นไว้ตลอดไปด้วย

รูปภาพ

สิ่งที่ควรคำนึงถึงในการวางแผนฮันนีมูนหลังแต่งงาน สำหรับการเลือกสถานที่ที่คู่แต่งงานต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศก็ตาม ควรเป็นสถานที่ที่มีการปรึกษาร่วมกัน และเป็นสถานที่ที่ชื่นชอบด้วยกันทั้งสองฝ่ายเพื่อให้การไปฮันนีมูนมีเวลาดี ๆ ร่วมกัน และเป็นความทรงจำที่ดีของทั้งคู่ สำหรับการวางแผนเลือกวันไปฮันนีมูนควรเลือกให้เหมาะสมไม่ควรออกเดินทางตอนเช้าวันรุ่งขึ้นของการแต่งงานจะทำให้เหนื่อยล้า และอ่อนเพลียเกินไป เนื่องจากนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ

รูปภาพ

นอกจากนี้ควรปรึกษาบริษัททัวร์เผื่อมีตัวเลือกเป็นแพ็คเกจทัวร์เพื่อการฮันนีมูน เพื่อให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน มีกิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับคู่รัก มีส่วนลดจากโรงแรม ร้านอาหาร สปาหรือสายการบินเป็นพิเศษสำหรับคู่รักที่มาฮันนีมูน เป็นต้น นอกจากราคาที่เหมาะสมแล้วยังเป็นแพ็คเกจที่มีกิจกรรมต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับคู่รัก เช่น การนวดสปา การรับประทานอาหารค่ำใต้แสงเทียน การบริการแชมเปญหลังอาหารค่ำ เป็นต้น

รูปภาพ

ก่อนออกเดินทางควรจัดของเตรียมพร้อมก่อนเดินทางล่วงหน้า หลีกเลี่ยงการจัดของกระชั้นชิดกับเวลาเดินทางมากเกินไป จะทำให้มีโอกาสลืมของสำคัญต่าง ๆ ได้ และควรสำรวจและเช็คสิทธิประโยชน์จากบัตรต่าง ๆ ที่มีอยู่ และควรนำติดตัวไปด้วย เพื่อไม่ให้พลาดส่วนลด แต้มสะสม หรือสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อย่างน่าเสียดาย

รูปภาพ

8-) 8-)
รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน