Fantastic Pre-Wedding Place!!! สถานที่สุดแปลก ที่คู่รัก เลือกไปถ่าย Pre-Wedding

Wedding Articles เรื่องราวและบทความมากมาย ที่รวบรวมไว้ที่นี่ งานวิวาห์.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

Fantastic Pre-Wedding Place!!! สถานที่สุดแปลก ที่คู่รัก เลือกไปถ่าย Pre-Wedding

โพสต์โดย admin » อังคาร 14 มี.ค. 2017 12:24 am

พิธีแต่งงาน คือ การประกาศตนของชายหญิงที่จะตกลงใจใช้ชีวิตร่วมกัน และสิ่งที่จะแสดงให้เห็นถึงความรักของคนทั้งคู่ได้ดีก็คือภาพถ่าย การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งจึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คู่รักหลายคู่ต่างแสวงหาสถานที่สวยงามเพื่อถ่ายถอดภาพของความรักให้ออกมาอย่างเต็มเปี่ยม แต่ก็มีอีกหลายสถานที่ที่มีความแปลกแหวกแนวกลับได้รับความนิยมไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันอย่างมากมาย วันนี้เรามาดูกันว่ามีสถานที่สุดแปลกไหนที่น่าสนใจกันบ้างครับ

;)

รูปภาพ


เริ่มจากเมืองไทย การถ่ายรูปพรีเวดดิ้งบนบกเห็นจะไม่ธรรมดาจะเรียกเสียงฮือฮาต้องลงไปถ่ายกันถึงใต้ทะเล แน่นอนครับว่าการถ่ายภาพใต้น้ำหรือใต้ทะเล ย่อมได้ภาพที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน เป็นการแสดงให้เห็นถึงความรักของคู่บ่าวสาวที่มีอยู่ในทุกที่บนผืนโลกใบนี้ พร้อมกับการแสดงศักยภาพของช่างภาพที่ต้องมีความชำนาญในการถ่ายภาพมากกว่าสถานที่บนบกปกติ ปัจจุบันมีการบริการถ่ายภาพใต้น้ำหรือใต้ทะเลในเมืองไทย โดยเฉพาะทะเลฝั่งอันดามันแถบจังหวัดตรังหรือกระบี่ มีการบริการให้คู่นักลงไปถ่ายภาพ ทำพิธีแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสกันถึงใต้ทะเล กลายเป็นการเทศกาลที่สำคัญสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดตรังเป็นอย่างมาก

รูปภาพ


ข้ามไปที่ต่างประเทศกันบ้าง หากจะพิสูจน์ความรักก็ลองมาถ่ายภาพความรักของเราในขณะเล่นบันจี้จัมพ์กันบ้าง รับรองตื่นเต้นเร้าใจ หากต้องการถ่ายภาพหรือทำพิธีแต่งงานแบบหวาดเสียวหลุดโลกนี้ก็เชิญได้ที่กรุงบัสเซลล์ประเทศเบลเยียม ที่นี่มีบริการจัดถ่ายภาพและพิธีแต่งงานลอยฟ้า โดยการกระโดดบันจี้จัมพ์ลงมาจากแฟลตฟรอมที่สูงจากพื้นกว่า 40 เมตร ท่ามกลางญาติพี่น้องและสักขีพยาน ที่ลุ้นด้วยความหวาดเสียว ตื่นเต้นและเร้าใจ แปลกสุด ๆ ไหมละครับทุกท่าน

รูปภาพ


ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพแต่งงานใต้น้ำหรือลอยฟ้า ก็ล้วนแต่เป็นสิ่งแสดงให้เห็นว่าความรักเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และไม่มีขอบเขต แล้วคุณละคิดว่ามีสถานที่ถ่ายภาพแต่งงานที่แปลกกว่านี้อีกไหมครับ


รูปภาพ


8-)

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน