3 สไตล์จัดเลี้ยงงานแต่ง เลือกให้ดี เตรียมงานให้ชัวร์ ไม่ยาก

Wedding Articles เรื่องราวและบทความมากมาย ที่รวบรวมไว้ที่นี่ งานวิวาห์.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

3 สไตล์จัดเลี้ยงงานแต่ง เลือกให้ดี เตรียมงานให้ชัวร์ ไม่ยาก

โพสต์โดย admin » ศุกร์ 24 มี.ค. 2017 10:44 am

3 สไตล์จัดเลี้ยงงานแต่ง เลือกให้ดี เตรียมงานให้ชัวร์ ไม่ยาก


:| 8-)

รูปภาพ


สำหรับคู่แต่งงานคู่ไหนที่กำลังวางแผนเลือกสถานที่จัดงานเลี้ยงแต่งงาน แต่ยังสรุปไม่ได้ว่า งานแต่งสไตล์ไหนที่ตอบโจทย์ ทำให้เป็นความทรงจำที่ดีและประทับใจให้กับคู่รัก ครอบครัว และแขกมาร่วมงาน การเลือกสถานที่ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างที่คิด วางแผนให้รอบคอบและนึกถึงความเป็นจริงเข้าไว้ ว่าจัดออกมาแล้วทำให้เป็นวันพิเศษ เป็นวันแห่งความสุข มาดูกันว่ามีสถานที่ไหนบ้างที่เหมาะกับการจัดงานแต่ง

รูปภาพ


การหาสถานที่จัดเลี้ยงงานแต่งงาน เริ่มต้นเลือกรูปแบบสถานที่ที่ชอบก่อน

รูปภาพ


1.หากต้องการสถานที่จัดเลี้ยง สะดวกสบาย มีการจัดเตรียมทุกอย่างทั้งเรื่องอาหาร สถานที่ งานแต่งงานที่โรงแรม เป็นสถานที่ยอดนิยมของหลายคู่ แต่ก็มีข้อควรพิจารณาก่อนเลือกสถานที่คืองบประมาณ เคล็ด (ไม่) ลับ คือ หากแขกที่มาร่วมมีจำนวนน้อย ก็อาจเลือกโรงแรมไม่จำเป็นต้อง 5 ดาวหรือใหญ่โตมาก แต่ใส่ใจเรื่องการจัดสถานที่ การเดินทางสะดวก อาหารอร่อยถูกปาก จะทำให้แขกประทับใจได้อย่างดี

รูปภาพ


2.อยากได้สไตล์โรแมนติก อบอุ่น ไม่ต้องหรูหรา จัดงานแต่งในสวน หรือริมชายหาด โดยเลือกหาสถานที่จัดงานที่ทำให้ผู้ร่วมงานเดินทางสะดวกที่สุด เช่น เลือกสวนสาธารณะพื้นที่กว้าง มีสวนสวย หรือหากเป็นริมชายหาด วนอุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่ติดชายหาดมีบริการให้เช่าพื้นที่ได้แต่ต้องวางแผนสอบถามเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ก่อน

รูปภาพ


3.ไม่อยากหาสถานที่ให้ลำบากหรืออยากประหยัดงบประมาณ งานจัดแต่งที่บ้านเป็นไอเดียหนึ่งที่นิยมกัน ตามประเพณีไทยจะจัดงานแต่งที่บ้านฝ่ายเจ้าสาว งานแต่งงานที่บ้านให้บรรยากาศที่อบอุ่นไปอีกแบบ

รูปภาพ


การหาสถานที่แต่งงานเป็นเรื่องสำคัญเพราะหากไม่วางแผนและเลือกให้ดีอาจมีปัญหาตามมา นอกจากเรื่องงบประมาณที่ใช้เช่าสถานที่แล้ว หากจัดงานกลางแจ้ง สภาพอากาศก็เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องตรวจสอบก่อนตัดสินใจนัดวันเช่าพื้นที่

8-)

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน