เรื่องไม่ธรรมดาของเจ้าบ่าวซุปตาร์ น็อต วิศรุต

ข่าวสาร การแต่งงาน ดารา
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

เรื่องไม่ธรรมดาของเจ้าบ่าวซุปตาร์ น็อต วิศรุต

โพสต์โดย admin » อังคาร 12 พ.ค. 2015 2:11 pm

มีหลายคนสงสัยว่า ไฮโซหนุ่มคนนี้เป็นใครมาจากไหนกันแน่ วันนี้เราเลยขอพาไปรู้จักกับ 10 เรื่องไม่ธรรมดา ของผู้ชายชื่อ น็อต วิศรุต
เจ้าบ่าวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา กัน

:geek:

รูปภาพ


1. ทายาทหมื่นล้าน ตระกูล "รังษีสิงห์พิพัฒน์"
น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ปัจจุบันอายุ 38 ปี เป็นบุตรชายคนที่ 3 ของคุณวินัย และคุณอุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ครอบครัวทำธุรกิจบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตอุปกรณ์แสงสว่างมีบริษัทในเครือทั้งหมด 5 บริษัท ได้แก่

- บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด : ผู้ผลิตบัลลาสต์และอุปกรณ์แสงสว่าง

- บริษัท เรเซอร์โกบอลเทรด จำกัด : นำเข้าและส่งออกไปยัง 20 ประเทศทั่วโลก

- บริษัท เรเซอร์ไวร์เวิร์คส จำกัด : ดูแลการผลิตวัตถุดิบกลุ่มทองแดง ขดลวด และตัวนำไฟฟ้า

- บริษัท มิรา เคเบิ้ล จำกัด : ผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟ

- บริษัท ลี้ กิจเจริญแสง จำกัด : ผู้ผลิตและจำหน่ายหลอดไฟฟ้า เลคิเซ่ ( LeKise )


2. ตี๋หล่อดีกรีจบนอก พ่วงปริญญาโทจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
โปรไฟล์ด้านการศึกษาของหนุ่มคนนี้จัดว่าดูดีใช่ย่อย น็อต วิศรุต จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ก่อนบินไปเรียนต่อไฮสคูลที่ Canderwell grammar school ประเทศออสเตรเลีย และจบปริญญาตรี ด้านวิศวกรรมไฟฟ้าที่ RMIT University เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะกลับมาเรียนต่อปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


รูปภาพ


3. พี่น้องที่ทำให้ชายหนุ่มทั้งประเทศต้องอิจฉา
ที่บอกว่าหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศต้องอิจฉา เป็นเพราะว่า น็อต วิศรุต สามารถคว้าใจของซูเปอร์สตาร์สาว ชมพู่ อารยา ไปครอบครองได้สำเร็จ และน้องชายของน็อตที่หลายคนคงพอคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่บ้างนั่นก็คือ โน้ต วิเศษ ก็เป็นคนที่ครองใจนางเอกสาวแถวหน้าสุดเซ็กซี่ของเมืองไทยอย่าง ปู ไปรยา


4. นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง
ด้านการทำงานของ น็อต วิศรุต ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัทในเครือเรเซอร์การไฟฟ้า 5 บริษัท ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังในการผลิตใหญ่ที่สุดในเมืองไทย มีการนำเข้าและส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ กว่า 20 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ น็อต วิศรุต ยังดูแลด้านการผลิตวัตถุดิบกลุ่มทองแดง ขดลวด ตัวนำไฟฟ้า จัดจำหน่ายสายไฟ และผลิตหลอดไฟยี่ห้อเรเซอร์และเลคิเซ่อีกด้วย


รูปภาพ


5. ขยันทำงานแต่ไม่ลืมรักตัวเอง
ต่อให้มีธุรกิจยุ่งวุ่นวายขนาดไหน แต่หนุ่มคนนี้ก็ไม่พลาดที่จะดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะการเล่นฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาโปรดที่เจ้าตัวชื่นชอบมาตั้งแต่สมัยเรียน นอกจากนี้ก็มีไปออกกำลังกายด้วยการตีแบดมินตัน และว่ายน้ำ ด้วยความคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอลทำให้เขาเคยฝันถึงขนาดว่าอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติเลยทีเดียว มีนักฟุตบอลในดวงใจคือ เดวิด เบ็คแฮม ทีมโปรดคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


6. เส้นทางความรักของไฮโซหนุ่มกับซุปตาร์สาว
ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ตัดสินใจคบกันเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2551 โดยมีคุณหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการของชมพู่เป็นคนชักนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน แต่ตอนแรกฝ่ายชมพู่ไม่ชอบและไม่เปิดใจเลย โทรศัพท์หาก็ไม่รับบ้าง ไม่สนใจ จนน็อตตัดสินใจพูดไปว่าจะทำอย่างนี้แล้วได้อะไร ทำเพื่ออะไรกัน ชมพู่ก็เลยตัดสินใจเริ่มคบด้วย รวมระยะเวลาถึงตอนนี้ก็ 6 ปีกว่าแล้ว


7. ข่าวลือรักร้างและความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย
รียกได้ว่าความรักของเหล่าดาราและไฮโซมักถูกตราหน้าไว้ว่าคบกันไม่ได้นานหรอก อีกเดี๋ยวก็คงเลิกรากันไป เช่นเดียวกับคู่นี้ที่โดนมรสุมข่าวลือถาโถมเข้าใส่อยู่บ่อย ๆ เพราะมีข่าวว่า น็อต วิศรุต ที่ดูนิ่ง ๆ สุขุมแบบนี้ กลับเป็นคนที่เจ้าชู้ไม่ใช่เล่น มีทั้งข่าวจีบสาวในขณะที่ยังคบกับชมพู่อยู่ จนชมพู่ต้องออกมาบอกว่าเชื่อใจในตัวฝ่ายชาย แต่ก็ยังมีข่าวลืออีกว่าทั้งคู่เลิกกันด้วย งานนี้ฝ่ายชายก็ออกมาโต้ว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง สุดท้ายทั้งคู่ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า รักครั้งนี้เป็นรักแท้ที่ไม่มีวันเลิกรากันไปอย่างแน่นอน


รูปภาพ


8. เป็นคนไม่โรแมนติก แต่ขอแต่งงานอลังการสุด ๆ
ก่อนหน้านี้สาวชมพู่ เคยออกมาเผยว่าแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต เป็นคนที่ไม่โรแมนติกเลยสักนิดเดียว แต่มักจะแสดงความห่วงใยผ่านทางการดูแลเรื่องอาหารการกิน ซึ่งหลังจากมีการขอแต่งงานแบบเซอร์ไพรส์ที่ผ่านมา เชื่อเลยว่าสาวชมพู่จะต้องไม่พูดว่าแฟนหนุ่มเป็นคนไม่โรแมนติกแล้วล่ะ เพราะบรรยากาศการขอแต่งงานในครั้งนี้เพอร์เฟคท์สุด ๆ มีหิมะโปรยปราย จุดพลุสว่างไสว เรียกได้ว่าสาว ๆ อิจฉากันทั้งประเทศเลย


9. ลูกสะใภ้คนนี้ คุณแม่ไฟเขียว
เรียกได้ว่าคุณแม่ของหนุ่มน็อต ปลื้มสาวชมพู่มาก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะมักจะเห็นภาพของชมพู่ ที่ควงคุณแม่ของฝ่ายชายไปทำบุญที่วัดกันอยู่บ่อย ๆ แถมฝ่ายชายยังเคยบอกว่า คุณแม่ชอบชมพู่ตรงที่เขาเป็นคนรักครอบครัว ขยันทำงาน ตรงต่อเวลา ทำอะไรทำจริง และยังบอกด้วยว่าสาวชมพู่สนิทสนมกับคุณแม่มาก ๆ


10. แหวนเพชรแทนใจ
หากใครได้เห็นภาพแหวนเพชรที่หนุ่มน็อต นำมามอบให้สาวชมพู่ แทนใจคงจะต้องร้องอู้หู เอามือมาปิดตากันแทบไม่ทันเลยล่ะ เพราะความใหญ่และเปล่งประกายของแหวนเพชรยี่ห้อ Premiera แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังที่เปิดมานานกว่า 100 ปี ที่หนุ่มน็อต ทุ่มทุนซื้อแหวนเพชรน้ำงามที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี หนัก 8 กะรัต มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท มามอบให้แฟนสาวสุดที่รักในวันขอแต่งงาน


รูปภาพ

8-)

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน