ย้อนรอยเส้นทางรัก ชมพู่ อารยา กับน็อต วิศรุต

ข่าวสาร การแต่งงาน ดารา
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

ย้อนรอยเส้นทางรัก ชมพู่ อารยา กับน็อต วิศรุต

โพสต์โดย admin » อังคาร 12 พ.ค. 2015 1:59 am

ย้อนรอยเส้นทางรัก ชมพู่ อารยา กับแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี จนกระทั่งวันแต่งงาน ชมพู่ น็อต

;)

สำหรับเส้นทางรักของนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ก่อนมาพบรักกับ น็อต วิศรุต สาวชมพู่ เคยคบหาดูใจกับหนุ่มนักแข่งรถ หนึ่ง ธนวัฒน์ วานิชานนท์ ได้ราว 8 ปี จากนั้นจึงได้เลิกรากันไปเมื่อปลายปี 2549


จากนั้นสาว ชมพู่ อารยา ก็ขอใช้ชีวิตโสดแบบสวย ๆ อยู่คนเดียวพักใหญ่ จนกระทั่งได้มาพบรักกับหวานใจคนปัจจุบัน น็อต วิศรุต ซึ่งเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น เริ่มต้นมาจาก "หวานเจี๊ยบ" ผู้จัดการของสาวชมพู่ ได้แนะนำและเอารูปชมพู่ให้น็อตดู จากนั้นหนุ่มน็อตก็สนใจ หาผลงานและละครของสาวชมพู่ทางกูเกิลและยูทูบดู ในขณะเดียวกันหวานเจี๊ยบก็ได้พูดแนะนำหนุ่มน็อตให้สาวชมพู่ฟังด้วย


จากนั้นหนุ่มน็อตก็ได้โทร. หาสาวชมพู่ หลังจากได้เบอร์มาจากหวานเจี๊ยบ แต่เมื่อสาวชมพู่รู้ว่าเป็นน็อตก็วางสาย เพราะคิดว่ายังไม่ทันรู้จักตัวจริงกันเลย จะคุยยังไง จนกระทั่ง ชมพู่ น็อต ได้มีโอกาสเจอกันในงานเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนคนหนึ่ง จึงได้เริ่มต้นคุยกัน และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ โดยมีเพื่อน ๆ ช่วยเชียร์ พยายามแนะนำ เป็นพ่อสื่อให้ จากนั้นทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นคบหาดูใจกัน


รูปภาพ


กว่าจะลงเอยกันเป็นคู่รักที่หลาย ๆ คนอิจฉาในวันนี้ เส้นทางรักของ ชมพู่ น็อต ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบนะคะ เพราะช่วงแรกมีข่าวลือออกมาว่าคุณแม่ของฝ่ายชายนั้นไม่ปลื้มสาวชมพู่เอาซะเลย แต่ฝ่ายชายก็ได้ออกมาตอบโต้ว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง คุณแม่ของเขาชอบชมพู่มาก เพราะชมพู่เป็นคนรักครอบครัว ขยันทำงาน ทำอะไรทำจริง จากนั้นก็มีข่าวว่า น็อต วิศรุต เคยคบหากับดาราสาว ออย ศรุตา โดยสาวออยได้ออกมาแฉว่าเคยคบหากับฝ่ายชาย แม้ว่าหนุ่มน็อตจะออกมาปฏิเสธก็ตาม ซึ่งสาวชมพู่ก็อาศัยความเชื่อใจ มองที่ปัจจุบัน ขออยู่เฉย ๆ เพราะไม่อยากไปแลกกับใคร จนกระทั่งผ่านมรสุมข่าวดังกล่าวไปได้ในที่สุด


หลังคบหาดูใจกันมากว่า 6 ปี ชมพู่ น็อต ก็ถูกถามไถ่อยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีกันสักที เรื่องเตรียมงานแต่งงานคืบหน้ากันไปถึงไหนแล้ว แถมยังมีข่าวลือว่าสาว ชมพู่ อารยา ท้องก่อนแต่งอีกต่างหาก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวไปแล้วเรียบร้อย ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นยังไม่มีใครมาขอ จนกระทั่งหนุ่มน็อต ได้ทำเซอร์ไพรส์ ขอสาวชมพู่ อารยา แต่งงาน เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2557 ก่อนที่ทั้งคู่จะได้เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานกันในวันที่ 6 พฤษภาคม 2558 ด้วยความชื่นมื่นและแฮปปี้สุด ๆ น่ายินดีจริง ๆ คะ ^_^


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ

:D

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน