อลังการงานวิวาห์ของนางเอกสาวซุปตาร์ ชมพู่ อารยา

ข่าวสาร การแต่งงาน ดารา
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

อลังการงานวิวาห์ของนางเอกสาวซุปตาร์ ชมพู่ อารยา

โพสต์โดย admin » อังคาร 12 พ.ค. 2015 12:02 am

เป็นงานแต่งงานที่ระดับความอลังการมาเต็มอีกหนึ่งงานของปีนี้ สำหรับงานวิวาห์ของนางเอกสาวซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับแฟนหนุ่มไฮโซ น็อต วิศรุต เมื่อวันพุธ ที่ 6 พ.ค. 2558 ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีจัดงานหมั้นพร้อมแต่งงาน ณ โรงแรม เดอะ เพนนินซูล่า บางกอก ในธีม Rhythm Of Beautiful
:D

รูปภาพ


ในช่วงเช้า ขบวนขันหมากจากทางเจ้าบ่าว ขับเคลื่อนขบวนโดยรถเบนซ์ BENZ S300 กว่า 15 คัน ขนสินสอดมูลค่ากว่า 108 ล้านบาท มาสู่ขอว่าที่เจ้าสาว อลังการด้วยทีมประตูเงินประตูทองกว่า 20 ประตู โดยได้ ม้า อรนภา มาเป็นเถ้าแก่ฝ่ายหญิง และเถ้าแก่ฝ่ายชาย คือ คุณเสรี ตันชูเกียรติ คุณลุงของหนุ่มน็อต มาร่วมเป็นสักขีพยาน ร่วมด้วยทีมเพื่อนเจ้าบ่าวกว่า 30 ชีวิต ฝ่ายหญิงเองก็ไม่น้อยหน้าทั้งเพื่อนดาราและเพื่อนนอกวงการ ยกโขยงมากว่า 50 ชีวิตเช่นกัน


รูปภาพ


รูปภาพ


มูลค่าสินสอด 108 ล้านนั้น ประกอบไปด้วย แหวนเพชร 8.8 กะรัต ต่างหู 14 กะรัต สร้อย-ข้อมือ รวมทั้ง 80 กะรัต ราคาประมาณทั้งหมด 35 ล้านบาท พร้อมโฉนดที่ดินคอนโดเรือนหออีก 60 ล้าน ส่วนทองและเงินสดไม่ได้ระบุจำนวน แต่รวม ๆ แล้วทั้งหมด 108 ล้านบาท เหตุที่ลงเลข 8 เพราะคนจีนถือว่าเลข 8 เป็นเลขมงคลนั่นเอง


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


แต่ที่กลายเป็นประเด็นฮือฮาล่าสุด ไม่แพ้ประเด็นสินสอด 108 ล้านบาท ก็เห็นจะเป็นภาพที่ถูกแชร์กันอย่างมากในตอนนี้ เป็นภาพขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าว น็อต วิศรุต กำลังจ่ายค่าผ่านด่านประตูเงิน-ประตูทองไปหาเจ้าสาว แต่ไม่ได้แจกซองแดงธรรมดานะฮ้า ระดับทายาทหมื่นล้านซะอย่าง งานนี้เลยควักบัตรเครดิตยื่นให้เพื่อนเจ้าสาว ซึ่งเป็นคิวของ คริส หอวัง จ่ายค่าผ่านประตู ด้วยการรูดบัตรผ่านระบบ mPos ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถรูดบัตรผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลย ทั้งนี้เนื่องจากซองที่หนุ่มน็อตเตรียมมา 600 ซอง หมดเกลี้ยง !


ทั้งนี้เนื่องจากซองที่หนุ่มน็อตเตรียมมา 600 ซองนั้น หมดเกลี้ยง!ก็แหม ด่านกั้นประตูเงิน-ประตูทองมีถึง 18 ด่าน และแต่ละด่านที่เฝ้าก็ดีกรีนางเอกนักแสดงตัวท็อปทั้งนั้น แถมจำนวนเงินในซองเหยียบหลักหมื่นอีกต่างหาก กว่าจะถึงตัวเจ้าสาว ชมพู่ อารยา ที่รออยู่ชั้น 37 นั้น ซองที่หนุ่มน็อตเตรียมมาก็หมดหน้าประตู ของคริส หอวัง พอดี๊พอดี จึงเป็นเหตุให้เจ้าบ่าวป้ายแดงคนนี้ ต้องรูดบัตรจ่ายค่าผ่านประตูดังกล่าวนั่นเอง


รูปภาพ


:ugeek:

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน