ไปร่วมงานมงคลสมรส แต่งตัวแบบไหนให้เหมาะสม

เคล็ดลับ เรื่องที่ควรรู้ ต่างๆสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

ไปร่วมงานมงคลสมรส แต่งตัวแบบไหนให้เหมาะสม

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 23 มี.ค. 2017 4:43 pm

ไปร่วมงานมงคลสมรส แต่งตัวแบบไหนให้เหมาะสม


“อีกแค่หนึ่งอาทิตย์ไปงานแต่งงานเพื่อน” ญาติ พี่ น้อง จะไปงานแต่งงานใครก็ตาม เมื่อพูดถึงวันพิเศษแบบนี้ ไม่ใช่แค่ เจ้าสาวหรือเจ้าบ่าวเท่านั้นที่ต้องเตรียมชุด แต่ผู้รวมงานเองก็ต้องใส่ใจเลือกชุดไปร่วมงานเช่นกัน แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมและดูดี หากกำลังวางแผนไปงานแต่งอยู่หรือจะศึกษาไว้เพื่ออนาคต เรื่องไหนบ้างที่ต้องรู้และระวังมาดูกัน

:D

รูปภาพ


1.เรียบหรูสวยสง่า เลือกใส่ชุดเรียบหรูไว้ก่อนยังไงก็ไม่เฉย เหมาะสมเพราะเป็นดีไซน์ที่ถูกกาลเทศะ แต่อย่าลืมว่า หากเป็นงานแต่งงานที่กำหนดธีมแปลกแหวกแนวแล้ว ไปร่วมงานต้องให้เกียรติเจ้าของงานเลือกชุดให้เข้ากับธีมงานด้วย


รูปภาพ


2.สวยได้แต่ต้องไม่กลบความสวยเจ้าสาว ผู้ชายไม่ห่วงเท่าไหร่ในการแต่งกายไปงานแต่ง เพราะส่วนใหญ่ใส่สูทหรือสวมเสื้อผ้าตามธีม แต่หากเป็นผู้หญิงไม่ว่าจะเลือกชุดไหน ต้องไม่ลืมว่าการแต่งกายไม่ควรแย่งซีนเจ้าสาว เช่น หลีกเลี้ยงชุดปักลูกไม้ยาวฟูฟ่อง หรือมีดีไซน์เหมือนชุดเจ้าสาวก็เหมือนกับไปสวยแข่งกับเจ้าสาวซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก


3.เลือกชุดที่สวยมั่นใจ แต่อย่าลืมว่าควรเลือกเผื่อทรงผมด้วย อย่าตกม้าตายเพราะเลือกชุดแล้วแต่ดันไม่รู้ว่าจะเลือกทรงผมอะไรที่เข้ากัน ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าไม่ได้ทำเอง ควรปรึกษาร้านทำผมและหาแบบเสื้อผ้ากับทรงผมที่ไปในทางเดียวกัน


รูปภาพ


ในวันพิเศษแบบนี้การแต่งกายที่เหมาะสมนอกจากความสวยงามแล้วต้องคำนึงถึงกาลเทศะ นอกจากเป็นการให้เกียรติเจ้าภาพและคู่บ่าวสาวแล้ว ยังทำให้คุณดูดี เป็นที่สนใจของคนในงานได้อีกด้วย


รูปภาพ


8-)

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน