เลือกชุดเจ้าสาวสวยปังอย่างมั่นใจ ต้องรู้ 3 เรื่อง

เคล็ดลับ เรื่องที่ควรรู้ ต่างๆสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

เลือกชุดเจ้าสาวสวยปังอย่างมั่นใจ ต้องรู้ 3 เรื่อง

โพสต์โดย admin » พุธ 22 มี.ค. 2017 5:34 pm

เลือกชุดเจ้าสาวสวยปังอย่างมั่นใจ ต้องรู้ 3 เรื่อง


ความใฝ่ฝันของผู้หญิงแตกต่างกันไป แต่หากเกี่ยวกับเรื่องความรัก การได้สวมชุดเจ้าสาวเพื่อเข้าพิธีแต่งงานเป็นวันพิเศษสุดแล้ว เมื่อวันพิเศษนั้นกำลังจะมาถึง ว่าที่เจ้าสาวจึงใช้เวลาทุ่มเทกับการหาชุดแต่งานที่เหมาะสมและสวยงามในแบบที่ชอบ แต่มักจะพบปัญหาคือเลือกไม่ถูกว่าจะสวมใส่ชุดเจ้าสาวสไตล์ไหน ลองวางแผนก่อนดีกว่า โดยเริ่มต้นจัดลำดับความสำคัญก่อน ดังต่อไปนี้

:mrgreen: 8-)

รูปภาพ


ต้องการความเรียบง่ายหรือดูหรูหรา เป็นกุญแจสำคัญของการเลือกชุดให้ตอบโจทย์ความต้องการที่สุด เคล็ดลับในการเลือกคือเลือกสวมใส่ชุดแต่งงานให้เข้ากับบุคลิก หากต้องการความเรียบง่ายให้เลือกชุดที่มีรายละเอียดน้อยแน่นผืนผ้าแบบเรียบ ในขณะที่หากต้องการความหรูหรา ชุดแต่งงานที่ตกแต่งปักเย็บลวดลายลูกไม้หรือมีมุก เพชรประดับ เป็นชุดเจ้าสาวที่ชื่นชอบความหรูหรา


รูปภาพ


สีของชุดแต่งงานที่ต้องการ สำหรับเจ้าสาวที่ไม่ได้นิยมชุดเจ้าสาวสีขาว สามารถเลือกชุดสีอื่น ๆ ได้ตามธีม เช่น เลือกชุดแต่งงานธีมริมทะเล เลือกสีชุดสีขาวแบบสวมใส่สบายหรือจัดงานแต่งงานในสวน ชุดเจ้าสาวสีเขียวอ่อนหรือชมพูหวาน สีชุดเจ้าสาวควรไปในทางเดียวกันกับชุดเจ้าบ่าว


รูปทรงของชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าสาวที่เห็นคุ้นตามีทั้งแบบเข้ารูปทำให้เห็นสัดส่วนสวยงาม แบบกระโปรงยาวฟูฟ่องเหมือนเจ้าหญิง สิ่งสำคัญการเลือกชุดสีไหนก็ตาม เจ้าสาวสวมใส่แล้วควรเกิดความมั่นใจในตัวเองมากกว่าเขินอาย


รูปภาพ


ความลังเลเรื่องหาชุดเจ้าสาวอาจกลายเป็นเรื่องที่ทำให้กังวลได้ง่าย ๆ หากไม่อยากเครียดกับการเลือกชุด ควรหาตัวอย่างชุดเจ้าสาวหลากหลายแบบเพื่อเปรียบเทียบความสวยงาม ความเหมาะสมกับความชอบเพื่อความมั่นใจขณะสวมใส่ จึงทำให้เป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันพิเศษของชีวิต


รูปภาพ


;) :geek:

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน