5 เทคนิคเลือกร้านถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ให้สวยพริ้งในงบประมาณที่เหมาะสม

เคล็ดลับ เรื่องที่ควรรู้ ต่างๆสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

5 เทคนิคเลือกร้านถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ให้สวยพริ้งในงบประมาณที่เหมาะสม

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 16 มี.ค. 2017 5:09 pm

:| 5 เทคนิคเลือกร้านถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ให้สวยพริ้งในงบประมาณที่เหมาะสม


งานแต่งงาน คือพิธีหนึ่งที่สำคัญในการประกาศตนในการใช้ชีวิตคู่ของหนุ่มสาว ปัจจุบันนิยมการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง เพื่อนำภาพมาใช้ประโยชน์ในการตกแต่งงานเพื่อสร้างบรรยากาศและเก็บไว้เป็นที่ระลึก วันนี้จึงขอเสนอเทคนิคเลือกร้านถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้สวยพริ้งในงบประมาณที่เหมาะสมเชิญติดตามได้ครับ


รูปภาพ


สำหรับแนวทางการเลือกร้านถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้คุ้มค่า สามารถทำได้ดังนี้

1.ศึกษารายละเอียดของร้าน ควรเป็นร้านที่มีมาตรฐานและมั่นคงด้านชื่อเสียงมายาวนานพอสมควร เพราะเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในด้านคุณภาพ จนสามารถยืนหยัดอยู่ได้ ร้านที่มีมาตรฐานจะครบครับและครบวงจร สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการถ่ายภาพในครบทุกด้าน

รูปภาพ


2.วางแผนเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ ต้องศึกษาและพิจารณารายละเอียดของแต่ละแพ็คเกจว่ามีอะไรบ้าง ให้ความสำคัญของขนาดและกรอบของภาพมากกว่าของแถม เช่น การ์ดหรือซอง

3.ควรเลือกร้านหรือสตูดิโอที่ไม่ห่างจากบ้านหรือสถานที่ทำงานมากนัก เพื่อให้คุณสามารถวางแผนในการเดินทาง ในวันนัดหมายการถ่ายได้อย่างถูกต้อง ไม่เสียเวลามาก เพราะการถ่ายภาพอาจใช้เวลามากถึงหนึ่งวันเต็มจะต้องวางแผนและเซตเวลาให้ละเอียด ถูกต้องและเหมาะสมครับ

รูปภาพ


4.ลองชุดและลองแต่งหน้า แน่นอนจุดมุ่งหมายของการถ่ายพรีเวดดิ้งอีกอย่างหนึ่งคือการได้ทดลองใส่ชุดที่เหมาะสม ควรเป็นชุดที่ได้เลือกและตัดสินใจใช้ในวันจริงโดยเฉพาะเจ้าสาว พร้อมช่างแต่งหน้าที่ควรให้มีการทดลองแต่งก่อนจะได้รู้ถึงฝีมือการแต่งของร้าน

5.เปรียบเทียบราคา เนื่องจากปัจจุบันมีธุรกิจเกี่ยวกับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งครบวงจรมากมาย จึงควรหารายละเอียดและนำมาเปรียบเทียบแพคเกจและความคุ้มค่าของแต่ละร้าน ก่อนการตัดสินใจเลือกร้านที่เหมาะสมที่สุด

รูปภาพ


และนี่คือ 5 เทคนิคเลือกร้านถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้สวยพริ้งในงบประมาณที่เหมาะสม คุ้มค่า คุ้มราคา และคุ้มกับการตัดสินใจเป็นแนวทางและคำแนะนำมาฝากกันวันนี้ครับ

:ugeek:

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน